Hotline:
0938 025 878 (Ms.Nuong) - 0938 356 116 (Ms.Duyen)
Địa chỉ:
Lô A1-a, Đường 5 & 9, KCN Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG THÀNH KÝ  là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm kính, nhôm có uy tín. Nắm bắt xu thế sử dụng kính trong xây dựng và trang trị nội thất, đội ngũ kỹ thuật không ngừng học hỏi, sáng tạo tạo ra các sản phẩm đẹp nhưng không kém phần chất lượng. Cùng với kho hàng lớn, lượng kính nhập nhiều và đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn loại kinh, màu sắc hay đặt tính riêng tùy theo mục đích sử dụng. Công ty còn đầu tư các loại máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu gia công kính tại xưởng, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Công ty Thành Ký đã được ABS CERT cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và các sản phẩm đã được công bố hợp qui theo quy định của nhà nước.

     Công ty Thành Ký xin tỏ lòng tri ân đối với Khách hàng luôn ủng hộ, quan tâm, tạo động lực cho công ty không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Lời cam kết

Công ty Thành Ký cam kết thực hiện việc sản xuấtcung ứng các loại kính cao cấp đạt chất lượng tốt nhất, thời gian thực hiện đúng hạn, tuân thủ đúng quy trình, quy phạm hiện hành, không ngừng cải tiến các quá trình, nâng cao kỹ thuật chuyên mônkiểm soát tốt hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, dựa trên những tiêu chí sau:

1. Xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục HTQLCL theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 làm nền móng trên con đường phấn đấu cho một nền văn hoá chất lượng lâu dài.

2. Thường xuyên nghiên cứu và ứng dụng cũng như liên tục đầu tư trang thiết bị hiện đại.

3. Phát triển nguồn nhân lực thông qua việc luôn duy trì công tác đào tạo nâng cao trình độ quản lý, tác nghiệp đối với mọi vị trí công việc trong công ty. Tạo ra môi trường để mọi người cùng đóng góp và phát huy tối đa năng lực sáng tạo vì sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty.

4. Tăng cường sự đoàn kết nhất trí trong toàn công ty và từng bước nâng cao đời sống người lao động.

5. Nâng cao năng suất - chất lượng và thực hiện tốt các nội dung An toàn vệ sinh lao động trong toàn Công ty.

6. Đẩy mạnh nghiên cứu và mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty trên thương trường.

Nhà xưởng:

- Một trong những công ty chuyên cung cấp kính xây dựng, công ty Thành Ký luôn tự hào là đơn vị cung cấp kính có uy tín. Xưởng được đặt tại Lô A1-a, Đường số 5, KCN Tân Đô, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với diện tích nhà xưởng lớn, công ty có thể nhập kính dự trữ với số lượng lớn và đa dạng loại kính. Công ty còn đầu tư trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc gia công kính, hạn chế gia công bên đơn vị khác nhầm đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

- Một số hình ảnh về trang thiết bị và kho kính công ty:

Máy Cường Lực, Uốn Cong

 

 

 

 

 

 

 - Kính sau khi được đưa vào lò, có thể cường lực tối đa khổ kính 3200x7000, là một trong những lò cường lực lớn nhất khu vực miền nam. Hiện tại công ty đang có 3 lò cường lực đang hoạt động. 

Buồng Ghép Kính 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Gia công ghép kính keo với 2 loại keo chính là keo trong và keo sữa, tùy theo nhu cầu mà kính sẽ được ghép 2 lớp kính hay nhiều lớp. Kính sau khi được gia công, rữa sạch sẽ được đưa vào buồng ghép, keo sẽ được phủ ở giữa 2 lớp kính trước khi cho vào lò hấp. Khổ tối đa có thể cho vào là lò là 2200x5500

Máy Mài Song Cạnh Kính

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Máy Mài Kính Song Cạnh (20 bánh xe) phù hợp để mài kính song cạnh. Mài thô, mài mịn, đánh bóng có thể được thực hiện tại một thời  gian.  

- Máy còn có cấu trúc ổn định, hệ thống truyền tải chính xác và trơn tru, hệ thống kiểm soát cấu hình tiên tiến và siêu công suất chế tạo kích thước, rất phù hợp cho các đồ nội thất kính và kiến trúc thủy tinh. Máy có chức năng thô mài, mài giũa, đánh bóng, 45 ° vát cạnh mài và đánh bóng.

Ghép Kính Hộp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

_

- Khác với loại kính ghép keo, ghép hộp được ghép với 1 lớp nhôm tương đối dày. Lớp nhôm này thường có 3 loại gồm 6mm, 9mm và 12mm. Sau khi kính được dán với thanh nhôm sẽ được phủ 1 lớp silicon để cách ly lớp khí trơ bên trong với bên ngoài.

 

 

Máy Khoan Lỗ, Khoét Góc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Kính sau khi được cắt và mài cạnh sẽ được khoan lỗ, khoét góc theo bản vẽ hoạc khuôn mẫu của  khách hàng.

- Với việc sử dụng máy móc, việc khoan lỗ đảm bảo được đọ chính xác cao và nhanh chóng.

- Sau khi hoàn thành, kính sẽ được giao cho khách. Ngoài ra có thể cường lực hoặc ghép keo tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

Máy Rửa, Sấy Kính Công Nghiệp

 - Sau khi gia công kính sẽ được rửa sạch và sấy khô trước khi gia công cường lực hoặc ghép. Làm giảm tối đa thời gian cho việc vệ sinh kính.

Máy Cắt Kính 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-  Máy cắt kính CNC có thể cắt các khổ kính lớn nhỏ khác nhau với độ chính xác cao, và có bộ tự động hít kính để dễ dàng đơn giản. 

Kho Kính

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Kho hàng luôn được về với số lượng lớn và liên tục. với lượng kính trữ tạo kho nhiều, đa dạng về kích thước và chủng loại, công ty có thể cung ứng kính theo nhu cầu cho các công trình. Kho kính còn có loại kính quá khổ ít được phân phối trên thị trường hiện nay.

-----------------------*******----------------------

 

 

 

 

Liên hệ
  • Lô A1-a, Đường 5 & 9, KCN Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • 0938 025 878 (Ms.Nuong) - 0938 356 116 (Ms.Duyen)
  • http://thanhky.vn
Giờ làm việc: T2 - T7 (8:00 AM - 5:00 PM)
Nhà phân phối
dt4
dt3
dt2
dt1
Copyright © 2018 Thành Ký. All rights Reserved. Design by Nina.co
  • Đang online: 6
  • Tổng lượt truy cập: 720370
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường