Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa thành phẩm như thế nào

Hôm nay, Thành Ký cho các bạn biết quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa thành phẩm chi tiết nhất. Từ đó, bạn sẽ nắm rõ về chất lượng sản phẩm, so sánh và chọn được nhà cung cấp thi công tốt nhất.

Khi sử dụng cửa nhôm Xingfa, chắc chắn bạn sẽ muốn có một hệ cửa bền, chất lượng. Ngoài các yếu tố liên quan đến nguyên vật liệu, bạn cần biết rõ thêm về quy trình gia công, lắp đặt.

Qua đó, bạn có thể biết được các công đoạn có được làm cẩn thận đầy đủ hay lại bị rút ngắn? Phụ kiện sử dụng như thế có đúng hay không? Đơn vị thi công làm như vậy đã chuẩn xác hay chưa? Hãy tìm hiểu kỹ để đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn.

Quy trình 15 bước sản xuất cửa nhôm Xingfa thành phẩm như sau:Cửa nhôm xingfa là gì? Các loại keo dán cửa nhôm xingfa? - Vách Panel Pu - Tấm Lợp PU

Bước 1: Nhận nguyên liệu

Đây là khâu đầu tiên trong chu trình sản xuất cửa nhôm Xingfa. Công đoạn này được thực hiện dựa trên các bản vẽ/ phương án đã thiết kế/ yêu cầu, khối lượng thực tế khách hàng cần.

Từ đó mà tính toán ra số nguyên liệu vật tư cần sử dụng cho công trình sản xuất. Phần nguyên liệu này có thể sẵn trong kho hoặc sau khi có khối lượng cụ thể rồi sẽ lấy từ các nhà phân phối.

Bước 2: Kiểm tra các phụ kiện

Bao gồm việc kiểm, đếm số lượng, chủng loại phụ kiện. Thường làm ngay sau khi nhận nguyên liệu về. Mục đích chính là xem đã đủ chưa, có phụ kiện nào lỗi hỏng không, đã đúng loại phụ kiện tương thích với sản phẩm?

Bước 3: Kiểm tra nhôm

Cũng tương tự như công đoạn 2. Việc kiểm tra nhôm cũng nhằm mục đích chính như vậy.

Bước 4: Kiểm tra kính

Thường thực hiện dựa trên bản vẽ hoặc là sau khi cửa đã làm hoàn thiện. Xem xem kích thước kính, số lượng cần cắt ra sao, loại kính nào dùng cho đơn hàng đó.

Bước 5: Pha cắt nhôm

Là công đoạn pha cắt khung bao và cánh cửa, nẹp kính, ghép nối và cắt ke… từ những thanh nhôm Xingfa chính hãng đã chọn. Được tính toán dựa trên bản vẽ thiết kế hoặc số đo khảo sát thực tế công trình.

Bước 6: Cắt kính

Khi đã có đủ thông tin về số đo, số lượng cũng như loại kính nào cần sử dụng, các nhân viên sẽ tiến hành cắt kính. Đối với kính cường lực hay kính ghép, kính hộp, thường sẽ cần thêm một bước gia công.

Bước 7: Phay dập ngàm

Công đoạn này áp dụng khi thi công một số loại cửa nhôm Xingfa, nhất là cửa có chia ô bằng đố. Để phay hay dập ngầm cần dùng đến máy. Phần đầu thanh nhôm được pha cắt sẽ được phay hay dập để tạo ra để liên kết với những thanh nhôm khác ở trên cùng một bộ cửa. Sao cho đảm bảo độ kín khít, vừa khớp, phù hợp với kết cấu của thanh nhôm được liên kết.

Bước 8: Khoét lỗ khoá và khoan thoát nước

Áp dụng cho các phụ kiện như khoá, tay nắm và chốt, lỗ thoát nước… bằng máy móc chuyên dụng.

Bước 9: Khoan bản lề

Công đoạn này chỉ áp dụng cho những loại bản lề 3D với cửa đi mở quay. Bao gồm việc khoan lỗ và đưa đế liên kết bản lề vào trong khoang trống của thanh profile nhôm. Muốn khoan chính xác cần phải có bộ dưỡng.

Bước 10: Ghép và ép góc

Công đoạn này nhằm để liên kết các thanh nhôm lại với nhau, để tạo ra các khung bao và cánh cửa. Và từ đó tạo ra các kiểu mở cửa khác nhau. Mở quay thường do ép góc bằng máy bấm góc. Mở trượt thì ghép bằng ke chuyên dụng…v.v…

Bước 11: Chèn và luồn ron

Công đoạn chèn và luồn ron cao su cho khung bao, cánh cửa và nẹp kính… có thể thực hiện trước hay sau ép góc đều được.

Bước 12: Lắp đặt phụ kiện

Bao gồm bản lề, khóa và chốt, bánh xe… và đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm mới làm được chuẩn xác. Bởi vì công đoạn này phải làm thủ công chứ không có máy móc hỗ trợ.

Bước 13: Đóng kính hoàn thiện

Đây là bước đưa những loại kính đã cắt từ trước đó vào những ô cửa và đóng nẹp kính, hoàn thiện cửa nhôm Xingfa.

Bước 14: Kiểm tra thành phẩm

Xem lại thành phẩm đã đúng và đủ với công trình hay chưa. Bao gồm kiểm tra số lượng, kích thước, loại cửa nhôm Xingfa và các phụ kiện sử dụng…

Bước 15: Đóng gói và giao hàng

Trước khi mang đến công trình lắp đặt, sản phẩm sẽ được đóng gói kỹ lưỡng, giảm hiện tượng dính bụi hay trầy xước.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng có bất cứ phản hồi gì về chất lượng cũng như tính năng của cửa nhôm Xingfa, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận vấn đề trong vòng 24h. Sau đó xem xét và đưa ra hướng xử lý thoả đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI