NHÀ THỜ TIN LÀNH

Cửa kính cường lực cho nhà thờ

Kính cường lực là gì?

Cửa kính nhà thờ được làm từ cửa cường lực. Cửa cường lực hay còn gọi là cửa thuỷ lực được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện như: Tay nắm, bản lề, kẹp góc, khóa sàn,…. Kính cường lực là loại kính được tôi luyện ở nhiệt độ lên tới gần 7000C, sau đó được làm lạnh một cách đột ngột bằng khí giúp kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu va đập và chịu nhiệt cực lớn, chống chịu được với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Phân loại cửa kính nhà thờ làm 5 loại chính

– Cửa kính cường lực mở quay

– Cửa kính cường lực mở trượt

– Cửa kính cường lực lùa treo

– Cửa tự động

– Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Về kích thước kính cường lực nhà thờ

Chiều dày: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm,.. đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn cho người dử dụng

Tại sao nên sử dụng kính cường lực nhà thờ?

Kính cường lực an toàn tuyệt đối

Cửa kính nhà thờ sẽ không bị vỡ một cách đột ngột như các loại kính thông thường, khi vỡ dưới dạng các hạt ngô nhỏ và không có cạnh sắc, không gây nguy hiểm. Tiêu chuẩn toàn cầu về độ an toàn ngày càng cao, đặc biệt ở những nơi đòi hỏi sự an toàn cao khi mà kính vỡ ra. Kính cường lực của chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cao nhất này.

Kính cường lực đảm bảo an ninh

Kính cường lực an toàn có thể chống lại mọi sự xâm nhập bất hợp pháp vào ngôi nhà của bạn. Kính cường lực không thể dễ dàng bị cắt hay bị đập mà vỡ được. Tùy vào độ dày, kính cường lực có thể chống lại súng đạn loại mạnh hay sức nổ của bom.Nên việc bảo vệ nhà thờ không còn là vấn đề bạn lo lắng.

Kính cường lực cách âm tốt

Âm thanh hay các tiếng ồn có thể dễ dàng đi qua các tấm kính thông thường, tuy nhiên kính cường lực lại có khả năng chặn âm hiệu quả. Kính cường lực có thể cản tiếng ồn từ 4 phía, đảm bảo môi trường yên tĩnh và riêng biệt.

Hấp thụ nhiệt

Kiến trúc hiện đại ngày nay rất coi trọng vấn đề tận dụng ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên, khi có quá nhiều ánh sáng trong phòng sẽ rất nóng, gây ra các khoản chi phí để giảm nhiệt. Vấn đề này được giải quyết với kính cường lực phủ màu để giảm sự hấp thụ nhiệt, điều chỉnh độ chói, giảm thiểu chi phí điều hòa nhiệt độ.

Chống chọi thiên tai

Động đất, xoáy lốc hay giông bão có thể dễ dàng là vỡ các loại kính thông thường, gây ra các mảnh kính vỡ có sự sát thương lớn cho con người. Tuy nhiên, kính cường lực rất khó vỡ, nếu trong trường hợp có chấn động mạnh thì khi vỡ cũng sẽ giữ nguyên khung, có thể bảo vệ ngôi nhà khỏi thiên tai đang xảy ra, không có các mảnh vỡ sắc nhọn của kính bay ra đảm bảo an toàn cho mọi người.

Kính cường lực bền tuyệt đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now