Quy trình sản xuất kính ghép an toàn tại Công Ty Thành Ký

Kính dán an toàn 2 lớp là loại kính được được ghép bởi 2 lớp kính lại với nhau bằng một lớp keo đặc biệt – film PVB (chất dẻo Polyvinyl Butyral). Tấm kính dán có độ an toàn cao, đảm bảo an ninh tốt với nhiều đặc tính mà người sử dụng lựa chọn để lắp đặt cho những vị trí trọng điểm như cửa ra voài, cửa mái, cửa và tường bao quanh nhà,…Sản phẩm kính dán an toàn của Hồng Phúc đạt tiêu chuẩn về chất lượng kính dán quy định tại TCVN7364-2004. Hồng Phúc xin chia sẻ tới quý khách hàng thêm thông tin về quy trình để tạo ra một thành phẩn kính dán an toàn.

Bước 1: Kính nguyên khổ sẽ sẽ được đưa qua thiết bị để rửa bằng nước tinh khiết và sấy khô tự động để làm sạch hai mặt kính sau đó sẽ được chuyển qua buồng ghép kính.
Bước 2: Tấm  kính thứ 1 được đưa lên bàn định vị sau đó tấm film PVB được phủ lên bề mặt kính và được cắt bằng kích thước của tấm kính.
Bước 3: Tấm kính thứ 2 sau khi được làm sạch như ở bước 1, sẽ được máy tự động định vị và đưa vào vị trí mà tấm thứ 1 vừa được phủ PVB ở bước 2 để 2 tấm kính có thể được kết dính tạm thời với nhau.
Bước 4: Các tấm kính khi được kết nối tạm thời sẽ được đưa vào hệ thống ép tự động bằng các trục rulô để ép hai tấm kính dính lại với nhau và sẽ được hấp 1 lần ở nhiệt độ là 140 độ C nhằm giúp các tấm kính dính chặt với nhau hơn rồi sẽ được chuyển sang vị trị kệ chờ gia nhiệt.
Bước 5: Các kệ đựng kính được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ tiêu chuẩn trong thời gian khoảng 3 giờ -8 giờ tùy thuộc vào độ dày của các tấm kính, sau khi đạt tới nhiệt độ quy định thì được làm nguội bằng không khí một cách đồng đều và kính sẽ được đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.
Bước 6: Sản phẩm kính hoàn chỉnh qua 5 công đoạn trên sẽ được tiến hành kiểm tra lại nghiêm ngặt trước khi nhập kho thành phẩm. Những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVI